Đặt hàng qua Hotline


 0935.321.321 - 0879.23.23.23

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ (CHỈ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM HIỆN CÓ ĐĂNG TRÊN WEBSITE); Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

Chính sách giao hàng và thanh toán


Khách hàng có thể đặt hàng tất cả các sản phẩm trên website nhathuocnhanvanonline.com. Sau khi đặt hàng thành công, quý khách có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng trên website.

Thời gian giao hàng dự kiến sẽ được ghi nhận tùy thuộc theo đơn vị vận chuyển nhưng sẽ được rút ngắn tối thiểu hoặc theo nguyện vọng của quý khách.


Phí giao hàng

Miễn phí giao hàng cho các đơn từ 500.000 VNĐ trở lên, áp dụng cho toàn quốc.

Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ, quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng cho đơn vị vận chuyển.


Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Trước khi thanh toán cho đơn hàng, quý khách có thể yêu cầu nhân viên giao nhận mở kiện hàng để kiểm tra tình trạng ngoại quan của sản phẩm (không bao gồm việc dùng thử sản phẩm).

Trong trường hợp quý khách không hài lòng với bất kì sản phẩm trong đơn hàng, ngay tại thời điểm được giao hàng, quý khách vui lòng từ chối không nhận toàn bộ kiện hàng hoặc thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng và hoàn trả lại cho bưu tá giao hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 0963.10.1984 của nhathuocnhanvanonline.com để được hỗ trợ nhanh chóng.


Hình thức thanh toán

Quý khách thanh toán cho người giao hàng (COD) ngay khi nhận hàng.